ตลาดซื้อขาย ทางสัตวแพทย์ชมรมผู้บรีหารสถานพยาบาลสัตว์สัตวแพทย์เสวนาคลินิกออนไลน์จัดหางานสำหรับสัตวแพทย์ Home Contact Us About Us
WebBoard
สัตวแพทยสมาคม
ส.ควบคุมฟาร์มสัตว์ปีก
ส.สัตวแพทยผู้ประกอบการบำบัดโรคสัตว์
สัตวแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย
คณะสัตวแพทย์
ม.มหานคร
ม.ขอนแก่น
ม เกษตรศาสตร์
จุฬาลงกรณ์
ม.เชียงใหม่
ม.เวสเทิร์น
ม.มหิดล
เวปไซน์ สัตวแพทย์
รพส กัลปพฤกษ์
รพส เนินพลับหวาน
รพส สุราษฎร์ธานี
รพส นครศรีธรรมราช
บล๊อค หมออิทธิเดช
อิทธิเดชสัตวแพทย์
รพส อุดรแอร์พอร์ท
คลินิกออนไลน์
ตั้งคำถามหรือกระทู้ใหม่ที่นี่
โรงพยาบาลสัตว์ดีรักษ์ พระราม 3 บริการไม่ดีเลย
(Reader : 768)
เห็นแก่เงิน คิดทุกอย่าง ใบเสร็จก็ลงแต่ว่าค่ายาฉีด ค่ายาเม็ด ฯลฯ แต่ไม่บอกว่ายารักษาอาการอะไร พอถามก็ไม่พอใจ ชักสีหน้า ไม่เต็มใจจะพูดด้วย ก็จะไม่ให้ถามได้ยังไง เราก็ต้องการรู้ว่าน้องหมาได้รับยาตัวไหนบ้าง เพื่อเกิดอะไรขึ้นมา และค่ารักษาก็ไม่ได้ถูก 6 วัน จ่ายไป 14,000 มีแต่ยาแก้อักเสบ ฆ่าเชื้อ ลดบวม (เค้าเป็นต่อมลูกหมากโต ฉี่ไม่ออก อึไม่ออก) นี่ขนาดแค่รักษาเบื้องต้นนะคะ ยังไม่ได้รับการผ่าทำหมันนะ เพราะโรคนี้ต้องทำหมัน เพื่อลดฮอร์โมน ต่อมลูกหมากจะไม่โต เลยอยากเตือนเพื่อนๆ ที่ไม่เคยใช้บริการ อย่าไปเลยค่ะ เข็ดจริงๆ แล้วระหว่างที่ให้น้องหมาค้างอยู่ที่รพส. เพราะเค้าต้องสวนฉี่ และให้น้ำเกลือ เราไปหาทุกวัน ไปเห็นว่าถ้วยน้ำแห้ง หมาหิวน้ำ แฮ่กๆ กินเองไม่ได้เพราะใส่ปลอกคอกันเลียแผลไว้ เจ้าหน้าที่ก็ไม่สนใจ เอาแต่นั่งดูทีวี ทั้งๆที่อากาศก็ร้อน แล้วเค้าไม่สบาย จะไปหาน้ำกินเองได้ยังไง เพราะใส่กรงไว้ ฉี่ อึ ก็เลยผ้ารองนอน ก็ไม่เปลี่ยนให้ สกปรกมาก สายท่อน้ำเกลือก็วางเลอะอยู่บนกองอึในถาดด้านล่างของกรง เห็นแล้วสงสารน้องหมามาก เราเลี้ยงเองไม่เคยปล่อยให้นอนสกปรกอย่างนี้ แล้วยิ่งติดเชื้ออยู่แล้วด้วย แย่มากๆ ที่เด็ดกว่านั้น แคชเชียร์บอกเราว่าหมอสั่งอาหารกระป๋องสลายนิ่วไว้ให้ 1 โหล โดยไม่ได้แจ้งเราก่อนเลย ราคาพันกว่าบาท เราบอกไม่เอาหรอกมันไม่ได้ตรงกับโรค ก็ไม่พอใจ แล้วไม่ขายปลีกนะคะ บังคับว่าต้องเอาไปทั้งโหล เพราะเคยแบ่งขายแล้วขายไม่หมด พอหมดอายุก็ต้องทิ้ง พูดได้เห็นแก่ตัวมากเลย ขอเตือนเลยนะคะ อย่าได้หลงไปที่นี่เด็ดขาด
Posted by : เข็ดจริงๆวัน/เวลา : 23/4/2556 22:56:03
เรื่องแบบนี้เกิดได้บ่อยครับ เจ้าของสอบถามก่อนการรักษาครับว่าค่าใช้จ่ายเท่าไหร่หรือประมาณเท่าไหร่ครับ. ไหวไม่ไหวต่อรองเลยครับ

แต่ถ้าบริการไม่ดีก็เปลี่ยนหรือย้ายที่ครับหรือติดต่อขอพบคุณหมอเจ้าของหรือหมอใหญ่เพื่อให้รับทราบปัณหาครับ
คิดว่าน่าจะ มีทางออกที่ดีได้ครับ
Posted by :หมอเจ็บ
วัน/เวลา :2/5/2556 17:56:36
ฟันลูกค้าหัวแบะเลยนี่หว่า ไม่มีจรรยาบรรณเลย จะให้กินอาหารสลายนิ่ว ก็ต้องแจ้งลูกค้าก่อน ยัดให้ลูกค้าเลยมันจะไม่ดีนะ
Posted by :หมอเหมือนกัน
วัน/เวลา :4/5/2556 15:46:18
เคอเจอเหมือนเจ้าของกระทู้คะ เอาสุนัขไปผ่าตัดที่ก้น ก่อนทำทุกอย่างดูดีมากพูดดี บริการดี แต่เลวมากหลังจากที่ผัดตัดเสร็จ ทุกอย่างเป็นเงินหมดแม้กระทั่งผ้ารองฉี่ที่ไม่ยอมเปลี่ยนให้บอกว่าต้องซื้อยกแพก อาหารเราบอกเราว่าเปิดกระป๋องใหม่ทุกวันแต่พอแอบไปหาน้องหมาสิ่งที่เจอคือ เอาหารที่เปิดแล้วไม่รู้กี่วัน สีเขียวและเหม็นมากให้น้องหมากินเห็นแก่เงินมากคะ เราเอาสุนัขมาผ่าก้นแต่สิ่งที่แถมคือ ขูดหินปูน+ ถอนฟันน้องหมาออกหมดปากโดยไม่ขออนุญาติเจ้าของสักคำ หมอที่ทำชื่อ เฟ่น ไม่มีจรรยาบรรณ เห็นแก่เงินมากคะ ผ่าตัดหมาเสร็จปล่อยนอนจมกองอึ กองฉี่ทั้งที่เราเสียค่าบริการฝากสุนัขที่ตอนแรกคุณบอกฟรี แต่พอตอนหลังมาคิดเงิน น้องหมานอนอยู่5วันไม่เคยได้เจอแพทย์ที่ผ่าตัดจนสุดท้ายทนไม่ไหวโวยวายจะพบให้ได้เพื่อถามอาการน้องหมาว่าทำไมอาการไม่ดีขึ้นเลย เจ็บแผลหรือเปล่าเขาร้องตลอดเวลา คำตอบที่ได้รับคือหมออยู่ในเวลาผักผ่อนไม่สะดวกพบซึ่งเวลาที่ไปคือ 1ทุ่มเวลาทำการ แต่ความจริงคือหมอมันอยู่ชั้น2ไม่ยอมลงมาสุดท้ายพอบอกจะร้องเรียนถึงยอมลงมา เราถามคำแรกว่าถอนฟันหมาเราทำไม ขออนุญาตเจ้าของหรือยัง คำตอบที่ได้คือเรารักษาตามอาการ เราเลยถามไปว่าหมาเราไม่ได้ปวดฟัน คุณทำโดยไม่แจ้งเจ้าของคุณผิดนะ มันก็ไม่ตอบเดินหนีเราเลยบอกว่าจะเอาน้องหมาออกวันนี้ มันบอกว่ายังออกไม่ได้ต้องผ่าอีกรอบ คราวนี้ปร๊ดแตกเลยค่ะเดินไปด่ามันบอกว่าหมอคะคุณมีจรรยาบรรณไหม หมาฉันก่อนมาแข็งแรงอ้วน แต่นี่คืออะไรขี้ตาเต็มตาคุณก็ไม่ทำความสะอาดให้ ทั้งตัวมีแต่อึติดตัวแต่คุณคิดค่าฝากหมาวันละเกือบพันมันสมควรเหรอ หมานอนทับฉี่ตัวเองผ้ารองก็ไม่เปลี่ยน สภาพตอนนี้จะรอดไหมยังไม่รู้คุณยังกล้าพูดว่าจะผ่าตัดอีกรอบเหรอ คุณเอาสมองส่วนไหนมาคิดฉันไม่ได้เป็นหมออาจจะโง่กว่าคุณแต่ถ้าเป็นคุณหรือญาติคุณไปหาหมอ แล้วเจ็บก้นแต่ฟื้นมาฟันหายหมดปากคุณจะเอาเรื่องเขาไหม ยอมรับคะว่าตอนนั้นหน้ามืดโมโหมากเลยบอกว่าคิดค่าใช้จ่ายมาเลยแต่มันยิ่งทำให้ยืนยันว่าโรงพยาบาลสัตว์ดีรักษ์ พระราม 3เห็นแก่เงินคือ ค่ารักษาทั้งหมดเกือบ30000บาท อะไรที่เคยบอกว่าฟรีในตอนแรกมาอยู่ใรบิลหมดเลยคะ พอถามทางแคชเชียร์ๆก็บอกไม่รู้คะเก็บตามหมอสั่ง มารยาทไม่ดีมากๆๆ คือตอนนั้นแบบรู้สึกผิดมากสงสารหมาตัวเองมากเหมือนทำร้ายเขา พาเขามาเจอคนเลวๆเขาเลยต้องเจ็บตัว เราเอาหมาไปผ่าวันที่ 27ตค56 ตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้เราต้องเอาหมาไปล้างแผลทุกวันเสีนเงินวันละ500 มาตลอดเพราะหมอที่ไปรักษาใหม่บอกว่า โรงพยาบาลสัตว์ดีรักษ์ พระราม 3 เย็บแผลไม่สนิททำให้แผลไม่ติดกันคุณหมอแนะนำว่าให้ลองกลับไปให้หมอที่ผ่าตัดรับผิดชอบตรงนี้ แต่เรายืนยันว่าไม่ขอกลัับไปเพราะมันรู้สึกเลวร้ายกับโรงพยาบาลสัตว์ดีรักษ์ พระราม 3ไปแล้ว คือกลัวเขาจะทำร้ายหมาเราและไม่มั่นใจในการรักษาของที่นั่นแล้ว สุดท้ายนี้เราพยายามคิดว่าเป็นเวรกรรมของหมาเราเองพยายามไม่เกลียดหมอที่ผ่าตัดแต่ทุกครั้งที่เห็นหมานอนน้ำตาไหลเวลาล้างแผลมันก็อดไม่ได้จริงๆคะ
Posted by :เจ้าของโบโบ้
วัน/เวลา :10/3/2557 16:08:29
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
ชื่อ
อีเมล์
ให้ใส่เป็นตัวเลขอารบิก
                    
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
กรมปศุสัตว์
สัตวแพทยสภา

 
eXTReMe Tracker
 
© 2014 All Rights Reserved
Powered by
www.thaivet.org